Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Vicky Nhung truyền tải điều gì ở ca khúc 'lãng mạn nhất trong sự nghiệp'?

(VTC News) -

Việc biến âm nhạc thành “liều thuốc” xoa dịu cho những trái tim tan vỡ là một trong những phương châm hoạt động nghệ thuật của Vicky Nhung.

Trong nửa đầu năm 2024, Vicky Nhung hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Cô liên tục cho ra mắt những dự án lớn phục vụ khán giả yêu âm nhạc.

Tất bật với các sản phẩm, song Vicky Nhung luôn muốn đảm bảo độ chất lượng, chỉn chu của từng “đứa con tinh thần”. Thậm chí, có nhiều dự án, Vicky Nhung đảm nhận nhiều vai trò từ nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, biên tập đến dựng phim.

Sau thời gian ấp ủ, Vicky Nhung vừa tiếp tục ra mắt MV Đà Lạt của chúng ta. Đây là sản phẩm giúp Vicky Nhung thỏa niềm đam mê với âm nhạc khi vừa sáng tác vừa trình bày. Ca khúc là món quà cô dành tặng cho người hâm mộ trong mùa hè 2024. 

Vẫn là chủ đề về tình cảm đôi lứa, ca khúc mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ trong tình yêu. Trái với lời đồn thổi “đi Đà Lạt là chia tay”, Vicky Nhung lại biến hóa thành phố này trở thành địa điểm hấp dẫn cho các cặp đôi yêu nhau. 

Ca sĩ Vicky Nhung.

Theo Vicky Nhung, Đà Lạt của chúng ta là một trong những ca khúc lãng mạn nhất trong sự nghiệp của mình. Khác với phong cách da diết, đượm buồn của những sáng tác trước, cô lại chọn cách thể hiện nhẹ nhàng, trữ tình hơn.

Với ca từ nhẹ nhàng, Vicky Nhung muốn ca khúc này sẽ có thể “chữa lành” cho nhiều người. Với Vicky Nhung, việc biến âm nhạc thành “liều thuốc” xoa dịu cho những trái tim tan vỡ là một trong những phương châm hoạt động nghệ thuật của mình. 

Trong Đà Lạt của chúng ta, Vicky Nhung tiếp tục phát huy thế mạnh làm người kể chuyện tình. Với vai trò dẫn chuyện, cô giúp tổng thể sản phẩm mạch lạc, cuốn hút hơn. 

Ca khúc "Đà Lạt của chúng ta" - Vicky Nhung.

Vicky Nhung tên thật là Nguyễn Hồng Nhung, từng tham gia chương trình Giọng hát Việt - The Voice 2015. Cô gây ấn tượng với khán giả nhờ phong cách cá tính, chất giọng nội lực. Dù không giành giải quán quân nhưng cuộc thi là bước đệm để Vicky Nhung theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Các sáng tác được yêu thích của cô là Một đêm, Tình yêu tự tìm được lối, Giá như ta chẳng biết nhau, Lời nói dối sau cùng... Ngoài ra, ca sĩ từng thành công với dự án Chill with Vicky Nhung với những bài hát được phối lại theo phong cách đậm chất nhạc riêng.

Ngọc Thanh

Tin mới