Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hoan TT tưng bừng tổ chức Ngày hội hàng Hàn 'Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô'

(VTC News) -

Sự kiện “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô” là chương trình được tổ chức bởi Công ty Đầu tư XNK Hoan TT và aT nhằm giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm top đầu Hàn Quốc

Vào ngày 16/6/2024 vừa qua tại khách sạn L7 West Lake - Lotte Tây Hồ, Hà Nội, sự kiện hàng Hàn “Đẳng cấp Đông Á - Bứt phá triệu đô” đã được diễn ra. Đây là sự kiện nhằm đưa các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp của Hàn Quốc đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Sự kiện năm nay được tổ chức bởi Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT, phối hợp cùng aT Center, Công ty Thương mại Thực phẩm và Nông - Thủy sản Hàn Quốc (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation) trực thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc, nhãn hàng Lotte Wellfood và Hồng Sâm KJH.

Cùng với đó, khách mời còn có cơ hội trải nghiệm không gian văn hoá đậm chất xứ sở Kim chi như: Check-in với trang phục truyền thống Hanbok, tham gia các trò chơi dân gian Hàn Quốc và rinh về những phần quà hấp dẫn như ném tên Tuho, cờ Yutnori, đập giấy.

Giám đốc Công ty Hoan TT - Bà Trần Thị Kim Hoàn cùng các khách mời trong những bộ Hanbok - Trang phục truyền thống của xứ sở Kim Chi.

Ra mắt các sản phẩm mới đến từ Hàn Quốc

Tại sự kiện lần này, Hoan TT sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm mới mẻ và đầy hấp dẫn với các dòng sản phẩm vừa được ra mắt:

Bộ đôi “Sữa trái cây Pasteur vị chuối” và “Sữa trái cây Pasteur vị dâu” đến từ thương hiệu Lotte Wellfood, được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và hương vị thơm ngon, đảm bảo cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình.

Ông Kwon Jung Sik - Giám đốc XNK đến từ thương hiệu Lotte Wellfood có mặt tham dự Ngày hội Hàng Hàn và ra mắt sản phẩm mới.

Sản phẩm “Hồng sâm hữu cơ trẻ em KJH” phiên bản mới được ra mắt tại sự kiện Hàng Hàn 2024. Sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn phiên bản cũ nhưng vẫn giữ nguyên những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất về chất lượng và công nghệ, đảm bảo mang lại lợi ích tối ưu cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Ông Kang In Chul - CEO thương hiệu Hồng sâm hữu cơ KJH tham gia phiên livestream giới thiệu sản phẩm mới cùng các đối tác tại sự kiện.

Sự kiện Ngày hội hàng Hàn - “Đẳng cấp Đông Á, bứt phá triệu đô” đã thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đến tham gia và trải nghiệm, là cơ hội quý báu để khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, khám phá các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ Hàn Quốc.

Sự kiện Ngày hội hàng Hàn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 200 đối tác và khách mời.

Hoan TT là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về thị trường, Hoan TT đã đưa nhiều sản phẩm nhập khẩu trở thành những thương hiệu uy tín và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là các thương hiệu Hàn Quốc dần trở thành “thương hiệu quốc dân” của nhiều người tiêu dùng thông thái.

Với phương châm hợp tác phát triển lâu dài – uy tín và tin cậy, Hoan TT hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều thương hiệu mới cao cấp và uy tín đến từ đất nước Hàn Quốc trong thời gian tới.

Hà An

Tin mới