Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Con gái Đức Tiến hôn lên mộ khi ra viếng thăm bố

(VTC News) -

Bé Mèo - con gái 4 tuổi của Đức Tiến được mẹ cho ra thăm mộ bố để bày tỏ nỗi nhớ.

Gần 1 tháng sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương - bà xã nam diễn viên vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ. Cô tâm sự vẫn không thể chấp nhận được sự ra đi đột ngột của ông xã. "Khi nhắm mắt lại vẫn thấy anh bước vào phòng chào 2 mẹ con giống như tất cả những đêm khi anh đi làm về", cô xúc động.

Bình Phương một mình nuôi dạy con gái sau khi chồng qua đời.

Hiện tại, hai mẹ con đang dần thích nghi với cuộc sống thiếu vắng Đức Tiến. Bà xã nam diễn viên cũng tích cực chia sẻ cuộc sống hàng ngày của hai mẹ con để cập nhật tới khán giả.

Trong đoạn clip mới chia sẻ, Hoa hậu Bình Phương đưa con gái ra nghĩa trang để viếng mộ Đức Tiến. Bình Phương muốn đưa con gái tới thăm bố nhân "Ngày của cha". Cô mong chồng quá cố luôn là ánh dương trong lòng con, dẫn dắt bé trên đường đời.

Vì vẫn chưa hiểu chuyện nên bé Mèo vẫn cười đùa hồn nhiên. Cô bé mang theo phần thưởng gấu bông và bánh kẹo ra để khoe với bố. Trước khi ra về, cô bé vẫy tay chào và đặt một nụ hôn lên phần mộ của Đức Tiến.

Con gái Đức Tiến cúi người hôn vào mộ bố.

Vợ Đức Tiến cũng bày tỏ xúc động vì mỗi lần ra thăm chồng đều thấy mộ anh có nến và hoa tươi. Cô nói tình cảm đồng nghiệp, bạn bè dành cho Đức Tiến khiến cô và con gái thấy ấm áp và được an ủi.

Trước đó, Bình Phương cũng đăng tại clip cùng con gái tham dự buổi tổng kết năm học. Vì mới 4 tuổi nên cô bé vẫn rất vô tư, hồn nhiên, ca hát cùng bạn bè. 

Sau buổi lễ, bé Mèo được mẹ cho ra thăm mộ ba, còn mang theo một bó hoa để tặng ba. Sự ngây thơ, trong sáng của bé Mèo khiến khán giả xót xa.

Con gái Đức Tiến vô tư ra viếng mộ bố.

Sau khi ông xã đột ngột qua đời, Bình Phương - bà xã nam diễn viên cũng có những dòng chia sẻ bày tỏ sự tiếc thương. "Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, vì sao Chúa gọi anh về sớm quá?", cô nghẹn ngào. 

Với Bình Phương, ông xã là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Cô mong chồng an nghỉ và hứa sẽ cố gắng lo liệu mọi thứ thay anh.

Cô xúc động: "Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết ở đâu, thời gian nào, vũ trụ nào, thế giới nào, em sẽ tìm được anh và mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé? Anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời anh nhé".

Cuối bài chia sẻ, Bình Phương nói mẹ con cô yêu và nhớ Đức Tiến rất nhiều. Với cô, đây không phải tạm biệt, chỉ là cả hai tạm chia xa rồi sẽ gặp lại nhau. 

Tổ ấm của Đức Tiến.

Siêu mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim tại Mỹ hôm 19/5. Khán giả và bạn bè trong giới nghệ thuật đều bàng hoàng trước sự ra đi của nam người mẫu.

Tang lễ nam nghệ sĩ ở Mỹ được diễn ra ngày 29/5, gồm các nghi thức như lễ nhập quan, thăm viếng, đọc kinh cầu nguyện, văn nghệ tưởng niệm. Lễ an táng Đức Tiến được tổ chức vào ngày 30/5. 

Linh cữu của anh hiện được chôn cất tại nghĩa trang ở quận Cam, California để người thân, đồng nghiệp tới thăm viếng.

Ngọc Thanh

Tin mới