Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Đóng

Tác dụng ngừa xơ gan, ung thư, suy thận của hạt đu đủ

Khi ăn đu đủ chúng ta thường vứt hạt đi nhưng bạn có ngờ rằng chính hạt đu đủ lại ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm như xơ gan, ung thư, suy thận.

Trị xơ gan: Hạt đu đủ là một phương thuốc tự nhiên cho bệnh xơ gan. Nó giải độc gan. Hạt đu đủ uống với nước chanh tây trong hai tháng sẽ cho kết quả chữa bệnh xơ gan hiệu quả.

Trị nhiễm virus: Hạt đu đủ cũng hoạt động như một tác nhân chống virus và chữa lành bệnh nhiễm virus nhẹ.

Chống ung thư: Các chất hiện diện trong hạt đu đủ làm ngừng sự tăng trưởng của tế bào ung thư và các khối u. Hạt đu đủ giúp chống lại ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư máu, phổi và tuyến tiền liệt.

Ngăn ngừa suy thận: Hạt đu đủ cũng được sử dụng để điều trị bệnh thận. Nó còn giúp ngăn ngừa suy thận.

Tiêu diệt ký sinh trùng: Sự có mặt của chất alkaloid carpaine trong đu đủ giết chết giun đường ruột và ký sinh trùng.

Hỗ trợ tiêu hóa: Enzyme papain có trong hạt đu đủ giúp hỗ trợ tiêu hóa. Nó cải thiện sức khỏe tiêu hóa và giúp tiêu hóa protein.

Tốt cho bệnh thấp khớp: Thuộc tính chống viêm của hạt đu đủ tốt cho điều trị viêm khớp và các bệnh khớp. Tuấn Phong (theo Boldsky).

Nguồn:

Tin mới