Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm chanh gừng mật ong để trị ho, giảm béo

(VTC News) -

Mùa thu, chúng ta rất dễ mắc bệnh về đường hô hấp, một ly nước chanh gừng mật ong ấm vào mỗi sáng sẽ giúp tăng sức đề kháng, thậm chí còn hỗ trợ giảm cân.

Nước chanh gừng mật ong có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Trị ho, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện lưu thông máu, đốt mỡ làm săn chắc cơ thể... Với nguyên liệu dễ tìm, cách làm cực đơn giản, bạn đã có bài thuốc tự nhiên không tốn nhiều chi phí.

Chanh gừng mật ong rất tốt cho sức khỏe lúc giao mùa.

Cách ngâm chanh gừng mật ong

  • Chuẩn bị nguyên liệu: Chanh (chọn quả mọng nước, vỏ láng mịn), gừng (chọn gừng non), mật ong nguyên chất. Gừng cạo vỏ, rửa sạch bụi đất, thái lát mỏng. Chanh thái lát mỏng, bỏ hạt.
  • Xếp xen kẽ một lớp chanh, một lớp gừng vào hũ thủy tinh cho đến khi hết nguyên liệu.
  • Đổ mật ong vào sao cho ngập gừng và chanh. Đậy kín nắp, để ít nhất một ngày (tránh ánh nắng mặt trời) là có thể sử dụng.
  • Khi dùng, bạn pha loãng dung dịch mật ong chanh gừng với nước ấm, uống buổi sáng.
NGỌC PHẠM (Tổng hợp)

Tin mới