Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Đóng

Thịt bò nướng cay vừa ăn vừa xuýt xoa

(VTC News) -

Món thịt bò nướng cay không làm tốn nhiều thời gian của các bà nội trợ, cũng không cần tay nghề quá cao mà vẫn đem lại bữa ăn tuyệt vời cho gia đình.

Nguyên liệu

Thịt bò thăn (có thể thay bằng bắp bò)

Sa tế, hạt tiêu, ngũ vị hương, hạt nêm, ớt bột, dầu mè, mì chính.

 

Cách làm

Thái thịt bò thành từng miếng dày, to bản; cũng có thể để cả tảng. Không nên thái mỏng vì sẽ mất độ ngon ngọt, mềm. Ướp thịt với tất cả các gia vị trên trong khoảng 30 phút. 

Xếp những miếng thịt lên vỉ và nướng. Chú ý trở đều 2 mặt khoảng 15 phút là chín.

Thái những miếng thịt đã nướng chín theo kích thước tùy chọn, ăn nóng kèm với các loại rau hoặc bánh tráng đều ngon.

M.N

Tin mới