Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Tùng Dương tiết lộ cuộc sống hôn nhân

(VTC News) -

"Chúng tôi giống như những cặp đôi khác, luôn có tranh luận nhưng không phải để đấu tố nhau mà để tìm thêm điểm chung, truyền cảm hứng cho nhau" - Tùng Dương nói.

Tùng Dương vừa cho ra mắt MV Cánh chim Phượng Hoàng. Đó là món quà đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. MV cũng là mở đầu đầy ấn tượng cho hành trình âm nhạc mới rất riêng của nam ca sĩ, hướng đến khán giả trẻ, hiện đại.

Ca sĩ Tùng Dương.

Những lời ca sâu sắc được nhạc sĩ Mars Anh Tú (Tú Dưa) chắt chiu viết, khơi gợi niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về những người phụ nữ đất Việt. "Xung quanh tôi có nhiều người phụ nữ đáng trân trọng, họ không chỉ giỏi việc nhà mà thành công trong sự nghiệp", Mars Anh Tú nói.

Phần rap của Double2T đã đẩy bài hát lên cao trào bằng cách kể câu chuyện khởi nguồn từ huyền sử nước Việt với mẹ Âu Cơ, từ những tấm gương nữ tướng anh hùng bất khuất đi qua bao thăng trầm lịch sử, những người mẹ Việt Nam anh hùng cho tới những người phụ nữ trong xã hội hiện đại hôm nay "làm đẹp cho bản thân mình và làm đẹp cho đời".

Không gian của MV này như một vũ trụ kết hợp những yếu tố mang tính huyền thoại với những hình ảnh đặc trưng cho lịch sử và văn hóa Việt Nam, như trống đồng, hình ảnh chim Phượng Hoàng lấy cảm hứng từ chim Lạc, hình tượng các nữ anh hùng trong lịch sử Việt Nam… Ở đó, hình tượng người phụ nữ Việt được tôn vinh. Và cũng qua đó, những tinh hoa của văn hóa và lịch sử Việt được thể hiện đầy tinh tế với một niềm tự hào lớn lao.

Để thực hiện MV này, đạo diễn Nguyễn Trương Kiên (Zodiac II) và đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng đã phải tìm kiếm cảm hứng từ các chất liệu văn hóa và lịch sử của Việt Nam qua nhiều thời kỳ và sau đó chọn lọc các hình ảnh mang tính biểu trưng nhất để mang vào MV.

"MV có 8 bối cảnh, 114 shot quay với 100% là kỹ xảo tân tiến, trong đó 95% các shot được quay trên phông xanh. MV có thể coi là có khối lượng VFX (Visual Effect - kỹ xảo hình ảnh) lớn nhất Việt Nam cho tới nay. MV này đã mất 5 tháng để hoàn thành phần hậu kỳ với những điều "lần đầu tiên xuất hiện trong một MV ca nhạc tại Việt Nam", đạo diễn Nguyễn Trương Kiên chia sẻ. 

Với MV Cánh chim Phượng Hoàng, ca sĩ Tùng Dương tiết lộ đã mời năm người phụ nữ nổi tiếng với tài năng và hình ảnh đẹp trong lòng công chúng tham gia, đó là NSND Lê Khanh, NSND Thanh Lam, NSƯT - Diễn viên múa Linh Nga, Hoa hậu Hà Kiều Anh và Vận động viên wushu Thúy Hiền. Mỗi người như những cánh chim phượng hoàng, đẹp và kiêu hãnh với những nỗ lực phi thường để thành công.

Đặc biệt hơn, nam ca sĩ còn bày tỏ niềm hạnh phúc, gửi lời cảm ơn đến người vợ luôn đồng hành cùng anh trên con đường âm nhạc: "Chúng tôi sống với nhau, giống như những cặp đôi khác, sẽ luôn luôn có những tranh luận, không phải để tức tối nhau, đấu tố nhau trong nhà, tranh luận để tìm ra thêm nhiều những điểm chung, truyền cảm hứng cho nhau. Tôi rất hạnh phúc khi bên cạnh tôi luôn có một ''cánh chim Phượng Hoàng'' gắt và lửa như vậy". 

Sau Cánh chim Phượng Hoàng, Tùng Dương cũng ấp ủ thực hiện album Multiverse (Đa vũ trụ) mang màu sắc thần thoại. "Tôi và ê kíp đang thực hiện một MV nữa để kịp ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới. Đó sẽ là sự kết hợp không tưởng của Tùng Dương với các nghệ sĩ trẻ. Ngày 22/11 sẽ là live concert dành cho dự án âm nhạc này tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội", Tùng Dương nói.

Tùng Dương kết hợp Double2T trong MV "Cánh chim Phượng Hoàng".

Lê Chi

Tin mới