Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hoa hậu Xuân Hạnh hóa nàng thơ mây của NTK Thảo Nguyễn

(VTC News) -

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh lần đầu đảm nhiệm vai trò mở màn cho NTK Thảo Nguyễn với bộ trang phục ngọt ngào, lãng mạn tựa mây hồng.

Ra mắt bộ sưu tập trong dịp kỷ niệm một thập kỷ tổ chức của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week, cũng là cột mốc đánh dấu 10 năm làm nghề, Thảo Nguyễn đặt nhiều tâm huyết vào 40 thiết kế. Đảm nhiệm vai trò mở màn giới thiệu bộ sưu tập của Thảo Nguyễn là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Bùi Xuân Hạnh. Cô diện chiếc váy phối nhiều lớp tạo độ bay bổng. Dọc theo thân váy, nhà thiết kế đính kết hàng trăm bông hoa đồng nội được dựng phom nổi 3D.

Thảo Nguyễn cho biết đây là lần đầu cô hợp tác cùng Hoa hậu Xuân Hạnh. Trong mắt nhà thiết kế, người đẹp sinh năm 2001 có vẻ đẹp quyến rũ cá tính, vì vậy lần này cô muốn mang đến hình ảnh dịu dàng mới mẻ cho Xuân Hạnh. 

Xuất hiện trong vai trò vedette, H'Hen Niê sải những bước chân quyền lực cùng chiếc đầm đen ngắn ngang đùi với hai tà dài tạo sự phá cách. 

Dù ở phong cách nào, H'Hen Niê cũng được khen ngợi bởi luôn thể hiện đúng thần thái và tinh thần mà nhà thiết kế muốn truyền tải.

Á hậu Quỳnh Châu diện đầm ôm sát cơ thể, đính kết điểm xuyết những viên đá lấp lánh và phối cùng áo choàng tạo vẻ quyền lực như nữ thần.

NTK Thảo Nguyễn sinh năm 1991, đến với thời trang khi mới 18 tuổi. Lúc này, cô là sinh viên năm nhất của Đại học Nghệ thuật Trung ương, chuyên ngành thiết kế thời trang. Sau khi ra trường, cô thành lập thương hiệu thời trang riêng. Cô được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Project Runway Vietnam và đạt thành tích top 9. Suốt 10 năm qua, cô đều đặn ra mắt bộ sưu tập tại Vietnam International Fashion Week và nhiều chương trình thời trang khác. Cô cũng tổ chức thành công các show cá nhân kỷ niệm 5 năm làm nghề hay Following the Sun…

Bộ sưu tập "Mây" được đội ngũ của Thảo Nguyễn hoàn thiện trong khoảng hai tháng, trong đó khâu kỳ công nhất là xử lý chất liệu và đính kết.

Hình ảnh đám mây được Thảo Nguyễn khai thác đa dạng bằng nhiều kỹ thuật xếp lớp, phối hợp cùng hàng trăm giờ đính kết những viên đá cao cấp lấp lánh của các nghệ nhân lành nghề. 

Ngoài hình ảnh đám mây, cô còn ứng dụng các xu hướng đang thịnh hành trên thế giới như những chiếc nơ nhỏ xinh làm điểm nhấn, các lớp vải tua rua xếp chồng tạo hiệu ứng vân mây...

Hình ảnh những đám mây đa sắc được Thảo Nguyễn liên tưởng đến những xúc cảm của người phụ nữ trong nhiều giai đoạn, cảm xúc tâm trạng. 

Ngọc Thanh

Tin mới