Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Đóng

Xúc xích Đức Việt lọt top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022

(VTC News) -

Được người tiêu dùng đánh giá cao, xúc xích Nurembe cao cấp của Công ty Daesang Đức Việt được vinh danh Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022 chiều 7/12.

Xúc xích Nurembe là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Đức Việt, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm được xay thô từ những phần ngon nhất của thịt heo nhập khẩu và phối trộn gia vị với công thức nguyên bản, chuẩn xúc xích Đức.

Xúc xích Đức Việt được trao giải Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022.

Điểm đặc biệt làm nên vị ngon lạ của xúc xích Nurembe là gia vị Marjoram - gia vị giàu dinh dưỡng có mùi thơm nhẹ được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chinh phục những thực khách sành ăn nhất.

Chương trình Tin dùng Việt Nam là sự kiện thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam, nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006 đến nay. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi.

Xúc xích cao cấp Nurembe được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hội đồng bình chọn bao gồm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam, các chuyên gia kinh tế ngành, đại diện các hiệp hội, ngành hàng, chuyên gia nghiên cứu thị trường và đại diện Ban tổ chức Hội đồng tư vấn cùng lựa chọn ra những sản phẩm, dịch vụ đạt Top 100 Sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022.

Sản phẩm nổi bật của Đức Việt phải kể đến các dòng xúc xích tươi, chuẩn công nghệ Đức hiếm có trên thị trường cùng các dòng sản phẩm cắt lát cao cấp, sản phẩm mới như xúc xích ăn liền Handy, sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc như Seoul’s hotdog, bánh bao, chả giò mang nét ẩm thực truyền thống Á Đông…

Bữa ăn thơm ngon với xúc xích cao cấp đến từ nhà Đức Việt.

Dù là các dòng xúc xích Đức đặc trưng hay sản phẩm mới, mang phong cách ẩm thực hiện đại thì sản phẩm của Đức Việt luôn giữ phương châm “vừa ngon vừa lành”.

Các sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu, được chọn lọc kỹ càng cũng như được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Hơn hết, mỗi một công nhân, một người quản lý không chỉ cống hiến vì trách nhiệm mà còn bởi sự tâm huyết với ẩm thực, với mong muốn người Việt phải được “ăn sạch, uống sạch”.

Bảo Anh

Tin mới