Sự kiện diễn ra ngày 3/8 vừa qua không chỉ mang đến kiến thức bổ ích về cách chế biến những món salad bổ dưỡng mà còn là cơ hội để mọi người cảm nhận triết lý “Ăn sạch, sống xanh” giữa không gian thiên nhiên tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng.
Tại workshop, các khách mời được học cách chọn nguyên liệu tươi ngon, cách cắt và trộn salad sao cho đẹp mắt; được hướng dẫn các công thức sốt dễ ăn dễ làm, phù hợp với nhiều món ăn khác nhau. Đây cũng là dịp để các thành viên tham gia giao lưu, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện về lối sống lành mạnh, kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm sạch...
Ngoài ra, các khách mời còn được thưởng thức không gian xanh mát tại Thung Lũng Ngọc Linh Resort & Spa – khu nghỉ dưỡng luôn mang đến ấn tượng bởi hệ thống vườn rau thủy canh tự nhiên, nơi mọi nguyên liệu đều được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu.
Chính những loại rau sạch được thu hoạch ngay tại đây đã trở thành nguyên liệu chính cho các món salad, món lẩu trong nhà hàng, mang đến sự an tâm và hài lòng cho thực khách.
Workshop “Thưởng vị” là một trong nhiều hoạt động mà Thung Lũng Ngọc Linh Resort & Spa tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp về lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường.