Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Từ 15 điểm có thể đỗ ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

(VTC News) -

Nhiều ngành học của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM có mức điểm chuẩn chỉ từ 15 điểm.

Ngày 5/10, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM chính thức công bố điểm chuẩn năm 2020 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Hai ngành Công nghệ chế biến thủy sản, An toàn thông tin có mức điểm thấp nhất là 15 điểm. Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 22,5 điểm. Một số ngành còn lại có mức điểm dao động từ 16 - 22 điểm.

Cụ thể:

 

Minh Huy

Tin mới