Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Sao Việt 31/7: Vũ Luân và Hồng Loan tới thăm mộ ba - NSƯT Vũ Linh, Ý Nhi tươi tắn sau ồn ào

(VTC News) -

Vũ Luân cùng Hồng Loan tới thăm mộ NSƯT Vũ Linh, Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ sau khi lên tiếng xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi.

Sau khi xin lỗi về loạt phát ngôn gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tươi tắn để trở lại công việc. Cô cùng 2 Á hậu của Miss World Vietnam 2023 tới thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ. "Hôm nay Nhi có cơ hội đến thăm các cô nghệ sĩ mà mình vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ, đặc biệt là NSƯT Diệu Hiền. Các cô là những người mang đến niềm vui trong cuộc sống của khán giả trong đó có Nhi", người đẹp viết.

Vũ Luân cùng Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh tới mộ thăm, thắp nhang cho ba. Trước đó, Vũ Luân từng hứa với ba nuôi sẽ ở bên ủng hộ, bảo vệ Hồng Loan tới cùng trong vụ tranh chấp tài sản trong gia đình.

H'Hen Niê khoe mặt mộc xinh đẹp, không tỳ vết. 

Diễn viên Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Phan Minh Huyền và MC Thái Dũng hội ngộ.

Diễn viên Thanh Hương hài hước khoe hình ảnh "cưới người ta mà cứ như mình làm cô dâu".

"Đã lâu lắm mới có một sáng thức giấc trễ, make up nhẹ nhàng và đi trò chuyện cùng người bạn mà mình yêu mến. Một buổi sáng bình an và thư giãn sau quãng thời gian ngập đầu trong công việc. Cởi chiếc áo khoác ngoài, cặp tóc lên và đeo tai nghe trên quãng đường về bằng grab, không lái xe, không bận rộn, hoàn toàn thả lỏng bản thân. Sau hôm nay lại cả một hành trình dài của công việc, đầu tư, học tập và giảng dạy", MC Huyền Châu chia sẻ. 

Vẻ ngoài xinh đẹp, đài các của BTV Hoài Anh.

Jun Phạm đến viếng mộ bố mẹ: "Cuối cùng mọi việc cũng đã hoàn tất. Bố mẹ an nghỉ nghe - con bây giờ đã lớn thật rồi. Thương bố mẹ nhiều!". Dòng chia sẻ của anh khiến nhiều người xúc động.

  Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng khoe ảnh khi ra Hà Nội.

Gia đình Lý Hải được chào đón nồng nhiệt khi tới Hàn Quốc. "Cám ơn đạo diễn, NSX Jeng Min Woo - Chủ tịch Story TV, SJ World Company, thành viên sáng lập LHP Busan và ekip đã đích thân đón gia đình Lý Hải tại sân bay rất chu đáo. Xin chào cả nhà ở Seoul nha", anh viết.

Ca sĩ Quách Thành Danh khoe ảnh tậu xế hộp mới. 

Hoa hậu Ngọc Hân tiếp tục đi xem concert BLACKPINK ngày thứ 2. Người đẹp còn tự nhận mình là "fan phong trào". 

Ngọc Thanh

Tin mới