Trung tâm Báo chí Quốc tế (IMC) chính thức mở cửa phục vụ hơn 3.000 phóng viên trong và ngoài nước đến tác nghiệp. Hàng nghìn phóng viên quốc tế đã có dịp trải nghiệm những món ngon của Hà Nội trong suốt thời gian tác nghiệp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội.
Video: Phóng viên quốc tế hào hứng với ẩm thực Hà thành
Xôi và chả là món ăn không thể thiếu vào buổi sáng của người Hà Nội.
Một suất cơm đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng được gửi đến các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2.
Bánh khúc Cô Lan cũng không thể thiếu trong sự kiện quan trọng này.
Bún thang cũng được nhiều phóng viên quốc tế lựa chọn vì đẹp mắt và ngon.
Anh Thierry Arnaud (Đài BFMTV, Pháp) cho biết mới đến Hà Nội và chưa trải nghiệm Hà Nội nhiều cho đến khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên kết thúc. Anh Thierry chọn cho mình 1 bát phở và cho biết vị rất hợp, và đủ no với bát phở đó.
Cà phê trứng cũng được phục vụ tại hội nghị lần này thu hút nhiều phóng viên thưởng thức.
Các món ăn đa dạng và phong phú để phục vụ cho phóng viên đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến Việt Nam lần này.
Khu nhà ăn được thiết kế đơn giản, sạch sẽ, lịch sự.
Nhiều phóng viên thích thú với Phở Thìn của Việt Nam.
Món ăn được phục vụ như ở khách sạn 5 sao.
Đồ uống luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của phóng viên.
Phóng viên nhiều nước rất bất ngờ với món ăn Việt Nam và còn làm phóng sự về những món ăn này nhân dịp sang đưa tin thượng đỉnh Mỹ - Triều. Nhiều người không tiếc lời khen và so sánh các món ăn ở trung tâm báo chí quốc tế có chất lượng như ở khách sạn 5 sao.
Không khí vui vẻ tràn ngập trong các bữa ăn của phóng viên quốc tế.