Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Đóng

Nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu tuyệt ngon

(VTC News) -

Với nồi chiên không dầu, bạn không mất nhiều thời gian, công sức và món thịt ba chỉ nướng rất mềm mại ngọt ngào, không bị khô.

Chuẩn bị nguyên liệu cho 4 người ăn

- Thịt ba chỉ 6 lạng

- Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhỏ

- Tiêu bột, muối, đường, mật ong

- Tương cà, dầu hào, nước tương

Thịt ba chỉ rất hợp với món nướng.

Cách làm

Thịt ba chỉ thái miếng dày 0,5 cm

Ướp thịt với các loại gia vị, để trong 30 – 60 phút

Lót giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, xếp thịt lên, lưu ý không xếp chồng lên nhau

Cài đặt nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 12 phút

Lật các miếng thịt, nướng tiếp trong 7 phút nữa là xong.

Lưu ý: Thời gian nướng bằng nồi chiên không dầu có thể thay đổi tùy theo loại nồi. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn kéo khay ra kiểm tra để kiểm soát tiến trình. Sau vài lần làm món này, bạn sẽ rút ra thời gian phù hợp với cái nồi của mình.

Bạn muốn chia sẻ công thức nấu ăn của mình? Hãy nhập vào box bình luận bên dưới.

 

 

 

Minh Nhật

Tin mới