Quả bơ: Các nghiên cứu về chế độ ăn kiêng cho thấy, lượng cholesterol của bạn sẽ giảm tới 8,2% nếu thường xuyên tiêu thụ bơ. Bởi loại trái cây này giúp trung hoà axit trong dạ dày và cải thiện quá trình tiêu hoá, hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm.
Chuối: Chuối chứa 2 loại chất xơ cơ bản là tinh bột kháng và pectin. Chuối chín chứa nhiều vitamin và kiềm giúp bình thường hoá lượng đường trong máu và giảm huyết áp.
Súp lơ trắng: Súp lơ trắng chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho sức khoẻ như vitamin A, B, C, PP, choline. Nhờ vậy, thường xuyên ăn súp lơ giúp hệ thần kinh khoẻ mạnh, ngăn ngừa tích tụ cholesterol trong gan. Ngoài ra, súp lơ cũng có canxi và magie rất tốt cho xương.
Dưa lưới: Dưa lưới chứa carotene, chất xơ, axit folic, ascorbic giúp giảm khả năng phát triển ung thư và hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhờ có nhiều vitamin C, dưa lưới cũng giúp giữ cho làn da của bạn luôn khoẻ mạnh và xinh đẹp.
Nho: Thành phần của nho có nhiều hợp chất hữu cơ lành mạnh có thể bảo vệ cơ thể khỏi ung thư và giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa béo phì. Nho cũng chứa canxi, magiê, kali và phốt pho - những nguyên tố cần thiết để có xương khỏe mạnh.
Dưa chuột: Dưa chuột rất tốt để loại bỏ axit và độc tố ra khỏi cơ thể nhờ chứa flavonoid. Trái cây này cũng giúp loại bỏ các gốc tự do có liên quan tới bệnh tim mạch, phổi và béo phì.
Chanh: Chanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ và thải độc cho cơ thể. Thường xuyên ăn chanh cũng giúp giảm tình trạng thiếu vitamin, cải thiện các vấn đề về tiêu hoá, tăng huyết áp và ngăn ngừa béo phì.
Húng quế: Húng quế chứa nhiều chất chống oxy hoá giúp thải độc và giảm tình trạng căng thẳng. Ngoài ra, loại rau này cũng có tác dụng chống viêm, giảm đau, hạ sốt, lợi tiểu và điều hoà miễn dịch rất tốt.