Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Món canh râu tôm ruột bầu khiến vợ hãi hùng

Món canh "râu tôm nấu với ruột bầu" phiên bản đời thực này được ông chồng nấu để phục vụ vợ mang thai.

Người vợ chụp ảnh nồi canh đăng tải lên mạng xã hội và chia sẻ: "Em mới đẻ, chồng em nấu món canh bí đầu tôm cho em ăn. Ổng bảo ăn như này cho nhiều canxi, các cụ ngày xưa toàn nấu như này đấy. Râu tôm nó cứ cắm vào mồm em".

 

"Ổng lười không xay đầu tôm lọc lấy nước nấu canh như em làm mà bỏ vào nồi nấu luôn còn thịt tôm ổng rim cho em ăn rồi cả nhà ạ. Lúc bê nồi canh vào em cười không nhặt được mồm. Em hỏi sao nấu như này ăn kiểu gì thì ổng chữa là ăn này cho nhiều canxi đó. Ở chỗ em là mọi người hay xay đầu tôm lọc vỏ bỏ đi rồi nấu canh đó cả nhà vì nó ngọt nước thôi chứ không phải vì canxi đâu".

 

 

 

 

MINO (Sưu tầm)

Tin mới