Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

LPBank và UnionPay phát hành thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý

(VTC News) -

Thẻ ghi nợ mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong thanh toán không tiền mặt, giúp người dùng chi tiêu, mua sắm cả trong và ngoài nước nhanh chóng, an toàn, thuận tiện.

Ngày 29/11/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt - LPBank và Tổ chức thẻ quốc tế UnionPay tổ chức sự kiện ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card.

Đại diện Ban lãnh đạo Union Pay và LPBank chụp ảnh lưu niệm.

LPBank Air Card - Hơn cả một chiếc thẻ thanh toán

Sau thời gian ký kết, hợp tác triển khai mở rộng mạng lưới phát hành và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế giữa LPBank và UnionPay, những chiếc thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card đã chính thức phát hành ra thị trường. Sản phẩm là kết quả của “chiến dịch thần tốc” khi đội ngũ chuyên gia của hai bên đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, xây dựng, phát triển và cho ra mắt sản phẩm chỉ trong vòng 4 tháng.

Thẻ LPBank Air Card được phát hành ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Lienviet24h, được phê duyệt và tự động kích hoạt thông qua xác thực eKYC 100% trực tuyến. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để chi tiêu, thanh toán ngay mà không cần chờ đợi phát hành thẻ cứng. Đặc biệt, công nghệ mã hóa số thẻ sẽ giúp đảm bảo mức độ bảo vệ cao nhất cho các giao dịch của khách hàng.

Thẻ LPBank Air Card được phát hành ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Lienviet24h.

Sản phẩm là sự kết hợp toàn diện và hiệu quả công nghệ thanh toán không tiếp xúc, cho phép người dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ thông qua nhiều phương thức như: giao dịch bằng mã QR, thanh toán tại POS bằng công nghệ thanh toán không chạm NFC (thanh toán HCE), thanh toán thương mại điện tử.

Theo đó, chủ thẻ có thể quét mã QR có sẵn tại cửa hàng và các đơn vị chấp nhận thanh toán hoặc kích hoạt chức năng thanh toán HCE trên app Lienviet24h, sau đó đưa thiết bị di động lại gần máy POS để chấp nhận thanh toán. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể thanh toán online trên các website mua sắm trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng. 

Chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Hồ Nam Tiến - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LPBank khẳng định: “Sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card là kết quả bước đầu trong công cuộc số hóa ngân hàng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ của LPBank. Ngân hàng liên tục đẩy mạnh chuyển đổi số hóa các nghiệp vụ lõi, cải tiến quy trình trong thanh toán không tiếp xúc, giúp tăng trải nghiệm sử dụng thẻ cho khách hàng”. 

Đánh giá cao kết quả của quá trình hợp tác hai bên, ông Au Chong Wei - Giám đốc Sản phẩm Công nghệ Cao UPI Đông Nam Á nhận định: “Sự hợp tác giữa UnionPay International và LPBank tại Việt Nam đã cho ra đời Thẻ LPBank Air Card - biểu tượng của sự đổi mới, tiện lợi và uy tín trong thời đại kỹ thuật số.

Với mục tiêu phát hành 500.000 thẻ trong vòng 3 năm, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng đón nhận một tương lai nơi mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, từng bước hướng tới một thế giới được kết nối công nghệ số và được trao quyền tài chính nhiều hơn”.

LPBank Air Card - Dấu ấn đậm chất Việt Nam 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội về công nghệ thanh toán, Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card còn mang diện mạo “đậm chất Việt Nam”. Đội ngũ thiết kế LPBank đã lên ý tưởng và xây dựng thiết kế bộ thẻ về một Việt Nam giàu bản sắc thông qua 4 phiên bản với các biểu tượng: Trống đồng, cờ đỏ sao vàng, nón lá và hoa sen.  

Cũng theo đại diện LPBank, bộ Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card không chỉ đại diện cho tinh thần chuyển đổi số nhanh, mạnh trong thanh toán, tiêu dùng mà còn là “sứ giả” mang hình ảnh, văn hóa của Việt Nam ra thế giới. Khách hàng có thể tự do lựa chọn thẻ với thiết kế yêu thích và tận hưởng mọi trải nghiệm thanh toán số hoàn hảo với hơn 10 triệu điểm giao dịch tại Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Với việc sở hữu chiếc thẻ ghi nợ quốc tế ưu việt, khách hàng còn được nhận vô vàn lợi ích cùng những ưu đãi hấp dẫn như: Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch mua sắm, ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng quốc tế; Phí chuyển đổi ngoại tệ hấp dẫn chỉ từ 1% trên giao dịch; Hoàn tiền nhanh chóng chỉ sau 24h; Hoàn thêm 3% cho các thanh toán dịch vụ về Giáo dục và Y tế...

Trong lĩnh vực phát hành và kinh doanh thẻ quốc tế, LPBank là đơn vị luôn đi đầu trong việc cho ra mắt những sản phẩm thẻ đa năng kết hợp công nghệ thanh toán hiện đại, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về chi tiêu và thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt  Nam.

Năm 2023, LPBank cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng quan trọng trong hoạt động kinh doanh thẻ quốc tế như: Ngân hàng dẫn đầu về phát hành thẻ mới 2022; Ngân hàng dẫn đầu về Thẻ tích lũy phân khúc cao cấp 2022; Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số giao dịch thẻ 2022. Đặc biệt, ứng dụng Lienviet24h được bình chọn là top sản phẩm công nghệ và chuyển đổi số tiêu biểu năm 2023.

Bảo Anh

Tin mới