Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Hà Nội FC muốn vượt thành tích HAGL tại Cúp C1 châu Á

(VTC News) -

HLV Lê Đức Tuấn đặt mục tiêu vượt qua thành tích của các đội bóng Việt Nam ở đấu trường Cúp C1 châu Á - AFC Champions League.

"Các CLB Việt Nam có thành tích nhất định ở Cúp C1 châu Á. Chúng tôi đang có 3 điểm và đặt mục tiêu vượt qua thành tích của các CLB Việt Nam ở đấu trường này. Ngày mai, Hà Nội FC ra sân với quyết tâm giành điểm", HLV Lê Đức Tuấn chia sẻ. 

Hà Nội FC hiện có 3 điểm, đứng cuối bảng J ở AFC Champions League. Đại diện của Việt Nam không có nhiều cơ hội vượt qua vòng nhưng còn cơ hội nâng cao điểm số và thiết lập cột mốc mới ở 3 trận lượt về. Tính đến nay, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang là đội bóng Việt Nam đạt thành tích cao nhất với 4 điểm. 

HLV Lê Đức Tuấn khẳng định quyết tâm có điểm ở trận đấu với Pohang Steelers. (Ảnh: CLB)

Sau khi giành chiến thắng trước Wuhan Three Towns ở trận trước, thầy trò HLV Lê Đức Tuấn đang rất hứng phấn trước cuộc đụng độ Pohang. Dù vậy, HLV của Hà Nội FC vẫn giữ sự tập trung cao nhất và hướng tới mục tiêu phù hợp.

"Các thành viên của Hà Nội FC luôn ra sân với quyết tâm cao nhất và hướng tới chiến thắng. Tuy nhiên, tùy từng thời điểm mà đội sẽ có sự tính toán và thể hiện về chuyên môn. Mục tiêu cụ thể ở trận đấu ngày mai là giành ít nhất 1 điểm", ông Lê Đức Tuấn nhấn mạnh. 

Trong giai đoạn này, Hà Nội FC phải đối diện lịch thi đấu dày đặc, từ 3-5 ngày một trận. Vì vậy, ban huấn luyện đội bóng sẽ điều chỉnh nhân sự phù hợp. Dù vậy, HLV Lê Đức Tuấn khẳng định đội bóng Thủ đô không buông bỏ đấu trường châu Á.

"AFC Champions League là đấu trường lớn, chúng tôi sang đây đại diện cho bóng đá Việt Nam. Ngoài vấn đề về văn hóa, chúng tôi muốn thể hiện được tốt nhất khả năng, trình độ của mình. Nhân sự của Hà Nội FC sẽ điều chỉnh phù hợp nhưng chúng tôi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng là thành viên của U19 hay U22 Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng đạt kết quả tốt nhất".

Trận đấu giữa Pohang Steelers và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày mai 29/11, trên sân vận động Estadio Steelyard.

Văn Hải

Tin mới