Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Đóng

Công bố kết quả nghiên cứu tác dụng Mộc Tỳ Vị với trào ngược dạ dày thực quản

(VTC News) -

Sản phẩm Mộc Tỳ Vị, nghiên cứu bởi Ths. BS Nguyễn Thị Hằng, được trường Đại học Y Hà Nội nghiên cứu, đánh giá tác dụng với bệnh trào ngược dạ dày và công bố kết quả.

Tăng pH dịch vị, giảm độ acid toàn phần, giảm diện tích tổn thương thực quản

Mộc Tỳ Vị có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương của danh y Tuệ Tĩnh với các vị thuốc trong Đông y, được Ths.BS Nguyễn Thị Hằng dày công nghiên cứu. Mới đây, các chuyên gia đầu ngành của Đại học Y Hà Nội tiến hành nghiên cứu trên thực nghiệm với mô hình gây bệnh trào ngược dạ dày thực quản đối với sản phẩm Mộc Tỳ Vị và cho kết quả tốt.

Đội ngũ tiến hành thí nghiệm trên chuột cống chủng Wistar, cả hai giống khỏe mạnh. Động vật được nuôi 5-7 ngày trước khi nghiên cứu. Trong suốt thời gian nghiên cứu, động vật được nuôi trong điều kiện phòng thí nghiệm với đầy đủ thức ăn và nước uống tại Bộ môn Dược lý - Trường Đại học Y Hà Nội.

Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành Đại học Y Hà Nội đối với sản phẩm Mộc Tỳ Vị.

Kết quả nghiên cứu tác dụng bảo vệ thực quản của Mộc Tỳ Vị trên mô hình thực nghiệm gây trào ngược dạ dày – thực quản cho thấy, thuốc thử ở cả hai liều nghiên cứu đều có tác dụng bảo vệ thực quản thông qua việc làm giảm thể tích dịch vị, nâng pH dịch vị, giảm độ acid toàn phần và độ acid tự do, giảm diện tích tổn thương và chỉ số thực quản so với lô mô hình. Đây là tác dụng bất ngờ của một sản phẩm thảo dược.

Nhờ chứa các hoạt chất như chè dây, lá khôi, chỉ thực, hậu phác…, Mộc Tỳ Vị giúp tái tạo, phục hồi các tổn thương trên niêm mạc dạ dày, thực quản, giúp phục hồi tổn thương do các vết loét gây ra, từ đó giúp người bệnh không còn những cơn đau dai dẳng. Có thể khẳng định, nghiên cứu của Đại học Y cho thấy được công dụng của sản phẩm Mộc Tỳ Vị bởi cơ thế tác động kép đối với bệnh lý dạ dày.

Mộc Tỳ Vị khi đưa vào dạ dày giúp trung hòa, giảm tiết acid từ dịch vị, từ đó ngăn chặn tình trạng trào ngược acid. Sản phẩm có khả năng ức chế và ngăn chặn sự gia tăng của vi khuẩn gây hại trong dạ dày, từ đó cải thiện rõ rệt tình trạng viêm loét, giảm đau dạ dày. Hơn nữa, Mộc Tỳ Vị chứa các hoạt chất tạo ra màng bao bảo vệ niêm mạc dạ dày tránh khỏi sự bào mòn của acid dịch vị, hồi phục vết loét, kích thích ăn ngon, giảm tình trạng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua.

Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Nhà máy công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMP

Sản phẩm là thành quả nghiên cứu nhiều năm của các bác sĩ, chuyên gia trên cơ sở kế thừa phương thuốc bí truyền danh y Tuệ Tĩnh và tiếp biến các giá trị của y học hiện đại.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Mộc Tỳ Vị chứa các thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên được nuôi trồng tại các vùng dược liệu sạch theo tiêu chuẩn VietGAP.

Sản phẩm được kiểm chứng trên hàng ngàn bệnh nhân cho thấy hiệu quả bất ngờ, sử dụng an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Liệu trình từ 2 đến 3 giúp dạ dày hoàn toàn khỏe trở lại mà không lo tái phát. Bệnh nhân nào khi sử dụng Mộc Tỳ Vị có thắc mắc sẽ được tư vấn và giải đáp trực tiếp bởi Ths.BS Nguyễn Thị Hằng vào tối thứ 6 hàng tuần.

Có thể nói rằng, Mộc Tỳ Vị hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành lựa chọn tốt cho các bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày. Một sản phẩm mang lại niềm tin về các bài thảo dược quý được kế thừa từ tinh hoa y học Đông phương.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo Anh

Tin mới