Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Con gái NSƯT Vũ Linh ẩn ý ai đó ‘đánh tráo dư luận’, Bình Tinh và Vũ Luân bình luận gây chú ý

(VTC News) -

Bài viết của con gái Vũ Linh nhận được sự ủng hộ từ Bình Tinh, Vũ Luân và đông đảo khán giả.

Mới đây, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh gây chú ý khi đăng bài viết ẩn ý ai đó ‘'đánh tráo dư luận’' trên trang cá nhân.

Cụ thể cô viết: "Chuyện đáng làm thì nên làm, đừng soi chuyện người rồi đánh tráo dư luận để khỏa lấp đi những việc mình đang làm. Sao kê là cách tốt nhất".

Dù không trực tiếp đề cập đến nhân vật nào nhưng giữa loạt tranh cãi đang diễn ra những ngày qua, nhiều khán giả ngầm hiểu con gái Vũ Linh đang muốn nhắc đến ai.

Hồng Loan đăng bài viết ẩn ý ai đó ‘'đánh tráo dư luận’'.

Dưới bài viết, Vũ Luân bình luận ủng hộ Hồng Loan: "Em tôi nói quá chuẩn. Hãy cứ như vậy em nhé". Còn Bình Tinh nhận xét Hồng Loan ngày càng mạnh mẽ. Đa số khán giả đồng tình với Hồng Loan, cho rằng sao kê là cách duy nhất và tốt nhất để làm sáng tỏ mọi chuyện.

NSƯT Vũ Linh qua đời ngày 5/3 tại nhà riêng sau thời gian chống chọi bệnh ung thư, thọ 66 tuổi. Sau đám tang, gia đình ông xảy ra nhiều mâu thuẫn, từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản... 

Ôn ào tranh chấp tài sản và kiện tụng giữa các thành viên trong gia đình cố NSƯT Vũ Linh thu hút sự quan tâm và theo dõi của đông đảo khán giả. Dù đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện, tuy nhiên Hồng Phượng - cháu gái cố NSƯT Vũ Linh vẫn nhận phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. 

Trước đó, Hồng Phượng cung cấp toàn bộ sao kê tiền phúng điếu, thu chi trong đám ma của cố NSƯT Vũ Linh vào đầu tháng 3, tuy nhiên cô xin phép giấu tên cụ thể của từng người.

Theo Hồng Phượng, số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, các khoản chi sau đám ma và chi phí xây mộ đều được cô thông báo với Hồng Loan thông qua tin nhắn cũng như các cuộc gặp gỡ trực tiếp.

Về vấn đề hợp đồng truyền thông trong đám ma của Vũ Linh, Hồng Phượng cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh - con nuôi của cố nghệ sĩ và chị Nga (người chăm sóc cố nghệ sĩ hơn 10 năm qua). Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật. Trong lúc tang gia bối rối, Hồng Phượng và mọi người đều tập trung lo liệu các việc liên quan. Cô không nghĩ vấn đề này sau đó lại khiến Hồng Loan bức xúc.

Ngay sau những chia sẻ của Hồng Phượng, Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh viết ngắn gọn: "Sao kê rõ là được, những chuyện khác không cần thiết".

Hồng Phượng là cháu gái cố NSƯT Vũ Linh.

Sau đó, Hồng Loan cũng có buổi gặp gỡ truyền thông để giải đáp những thắc mắc của khán giả về những ồn ào liên quan đến gia đình. Con gái Vũ Linh đã rơi nước mắt tâm sự từ trước đến nay không muốn dính đến kiện tụng. Tuy nhiên, khi biết nghệ sĩ Hồng Nhung - mẹ của Hồng Phượng, em gái ruột của NSƯT Vũ Linh, kiện mình, cô sẵn sàng theo hầu.

Con gái Vũ Linh nói thêm bản thân thấy buồn khi những lùm xùm này ảnh hưởng đến tên tuổi của ba.

My Anh

Tin mới