Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ẩm thực thượng hạng giữa lòng thủ đô trong mùa lễ hội này, Capella Hanoi chính là địa chỉ không thể bỏ qua. Kéo dài từ 29/11/2024 đến hết 4/1/2025, Capella Hanoi đặc biệt dành cho những vị khách của mình những bữa tiệc kéo dài từ trưa cho đến đêm muộn để dù bất cứ thời điểm nào trong ngày, bạn cũng có được cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ riêng cùng với những người thân và bạn bè chào đón mùa lễ hội.
Capella Hanoi phục vụ các menu mùa lễ hội từ 29/11/2024 đến hết 4/1/2025.
Giáng sinh an lành
Những bữa tiệc Giáng sinh sẽ diễn ra trong hai ngày 24 & 25/12 với hai lựa chọn khung giờ trưa và tối tại Hibana by Koki, Backstage và The Hudson Rooms.
Tại Backstage - nhà hàng được Michelin đề xuất hai năm liên tiếp 2023 & 2024 đưa thực khách vào trải nghiệm ẩm thực chuẩn phong vị Giáng sinh với menu 5 món đầy sáng tạo. “Ngôi sao” của bàn tiệc phải kể đến món gà tây nướng chậm vừa giữ được độ mềm ẩm bên trong vừa giữ nguyên được lớp vỏ óng vàng bên ngoài, hòa quyện đậm đà cùng sốt nấm. Bánh khúc cây hạt phỉ kết hợp kem chocolate mịn màng sẽ là điểm chạm ngọt ngào để kết thúc cho bữa tiệc Giáng sinh thịnh soạn này.
The Hudson Rooms mang đến những bữa tiệc ẩm thực xa hoa như ở New York.
Trong khi đó, menu Giáng sinh của The Hudson Rooms - không gian đậm hơi thở của New York thời kỳ hoàng kim những năm 1920, nằm tại tầng mái của khách sạn với view ôm trọn một góc khu phố cổ Hà Nội, mang phong cách ẩm thực phương Tây hiện đại với cách chế biến công phu.
Từ món gan ngỗng áp chảo quyện sốt balsamic tinh tế với lớp mứt vả ngọt dịu; cua hoàng đế Alaska được ướp trong các loại thảo mộc; mì Cappelletti nhồi nấm truffle chan nước súp vịt, đến bò Wellington dùng kèm sốt rượu Madeira, tất cả tái hiện hình ảnh những bữa tiệc ẩm thực xa hoa ở New York.
Ẩm thực Giáng sinh thượng hạng tại Hibana by Koki.
Rời xa phong vị phương Tây, thực khách đến với Hibana by Koki - nhà hàng hai năm liên tiếp đạt sao Michelin - sẽ được bước vào thế giới tinh hoa ẩm thực của xứ Phù tang. Trong không gian bếp Teppanyaki sang trọng, những đầu bếp bậc thầy sẽ trình diễn kỹ thuật nấu nướng điêu luyện đem đến các món ăn hấp dẫn như bánh tart cá ngừ phong cách Giáng sinh, nem cua cuộn sốt Uchiko, tôm hùm Gai, mì Juwari Soba nhà làm.
Giao thừa rộn rã
Nhà hàng Backstage phục vụ hương vị Bắc bộ hiện đại.
Chỉ duy nhất tối cuối năm 31/12, Capella Hanoi mang đến những bữa tiệc đẳng cấp, mang không khí “mùa hội” cho những vị khách tại 3 nhà hàng. Trong khi Backstage phục vụ hương vị Bắc bộ hiện đại với nem cuốn vịt 2 kiểu, gan ngỗng áp chảo, bò Wagyu đốt rượu ăn kèm bánh mousse kem sô-cô-la chanh kiểu Việt Nam; thì The Hudson Rooms mang phong cách phương Tây thời thượng với đuôi tôm hùm Canada chần bơ, cá bơn bọc bạc nướng,..
Hibana by Koki tái hiện tinh hoa ẩm thực Nhật Bản với những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn đặc biệt như cá cam đuôi vàng, tôm hùm gai, bào ngư đen hay bò Yaeyama Kyori lừng danh,...
Tiệc đếm ngược năm mới trong không gian ấm cúng và sang trọng.
Không thể thiếu trong mỗi mùa lễ hội cuối năm là bữa tiệc đếm ngược đón năm mới sôi động, sẽ được Capella Hanoi dành tặng cho những vị khách của mình vào ngày 31/12, từ 22:00 đến 00:30 tại không gian The Hudson Rooms - top 81 quán bar hàng đầu châu Á.
Hòa mình vào không gian sang trọng và rực rỡ, thực khách sẽ được nhâm nhi ly cocktail hoặc champagne hảo hạng bên quầy pha chế, tận hưởng trọn vẹn tiếng nhạc DJ chuyển nhịp từ giai điệu disco, funk đến house sôi động, mang lại bầu không khí hứng khởi và rộn rã hơn bao giờ hết để cùng đếm ngược đến khoảnh khắc năm mới cận kề.
Năm mới bình yên
Trong những ngày đầu tiên của năm mới, thực khách có thể lựa chọn một khởi đầu nhẹ nhàng và bình yên bên góc nhỏ trong nhà hàng tầng mái The Hudson Rooms để ngắm khoảng lặng của phố cổ và thưởng thức những bữa ăn thượng hạng đúng điệu với hàu David Hervé, tôm hùm, đùi heo muối Serrano, pate gan ngỗng, đùi cừu nướng tảng hay bò Wellington.
Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình bữa tiệc ẩm thực Michelin đỉnh cao trong không gian tầng hầm yên tĩnh của Hibana by Koki với món khai vị osechi đặc trưng trong những mâm cỗ Tết Nhật Bản, Futomaki cá ngừ, tôm hùm gai, bò Yaeyama Kyori, mochi dương xỉ nhà làm. Dù là lựa chọn nào thì những ngày đầu năm mới của bạn cũng sẽ hứa hẹn vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.
Trà chiều thật “chill” tại Diva’s Lounge.
Mùa lễ hội, Capella Hanoi còn dành cho những vị khách cả những khoảnh khắc thật “chill” bên những tách trà nóng và món bánh ngọt ngào trong bữa tiệc Trà chiều kéo dài hàng ngày trong khung giờ 14:30 - 17:00 tại Diva’s Lounge.
Những câu chuyện chiều cuối năm bên những tách trà nóng thượng hạng, dùng kèm với sandwich tartare củ dền, bánh crème brulée bí ngô, scone vị quế nho, macaron dừa quế,...hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trải nghiệm thú vị mùa lễ hội cho những vị khách bên bạn bè và người thân.