Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách làm đầu tôm chiên giòn ngon như quán nhậu

(VTC News) -

Đầu tôm rất dễ bị dùng phí phạm, và cách tận dụng hiệu quả nhất là biến nó thành món nhậu tuyệt ngon: Đầu tôm chiên giòn.

Đầu tôm chiên giòn rụm, béo ngậy, ăn một lần khó quên. Đây là món ăn dễ làm, không tốn nhiều thời gian của bạn, thích hợp để làm món ăn vặt, món nhậu hoặc món phụ trong bữa cơm.

Nguyên liệu làm đầu tôm chiên giòn

  • Đầu tôm
  • Bột chiên giòn
  • Gia vị: Hạt tiêu, muối, dầu ăn  

Đầu tôm chiên giòn - món ngon khó cưỡng.

Cách làm đầu tôm chiên giòn

  • Bóc đầu tôm, rửa sạch phân, trụng qua nước sôi và để ráo.
  • Cho đầu tôm vào bát, thêm hạt tiêu, một ít muối vào trộn đều. Sau đó tiếp tục cho bột chiên giòn vào trộn cho đến khi đầu tôm quện đều với bột.
  • Đun nóng dầu ăn trên chảo, đáy chảo sủi bọt thì thả đầu tôm vào và chiên cho đến khi vàng giòn.
  • Bày đầu tôm ra đĩa, trang trí tùy thích và bắt đầu thưởng thức.

Với đầu tôm chiên giòn, bạn có thể chấm xì dầu pha với đường và giấm.

Ngọc Huyền (Tổng hợp)

Tin mới