Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Cách chế biến món canh rau má nấu thịt

Bạn hãy tham khảo phương pháp nấu canh rau má với thịt ngon, đơn giản để giải nhiệt, thanh mát vào mùa hè này nhé.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể thưởng ngay món canh rau má nấu thịt ngon ngọt, thanh mát, giải nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng làm tương tự với canh rau má nấu với thịt bò, thịt bằm

* Nguyên liệu:

- 300 gam rau má

- 150 thịt nạc

- 1 củ hành khô

- Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, hạt nêm

Video: Phát hiện mới khi nấu ăn: Xào tốt hơn luộc

* Cách làm:

– Rau má: Bạn đem rau má nhặt sạch lá hư, rễ rồi rửa sạch, để ráo nước. Nếu rau dài, bạn có thể dùng dao cắt ngắn rau cho vừa ăn nhé.

-  Hành khô bóc vỏ, bằm hoặc thái nhỏ.

-  Thịt nạc rửa sạch, thái nhỏ rồi bằm sơ.

-  Bạn cho nồi lên bếp rồi đun nóng, sau đó cho một muỗng dầu ăn vào, cho thịt vào xào cho tái. Lúc sau, bạn cho 1/2 thìa hạt nêm vào, cho 300 ml nước.

-  Đợi nước sôi thì cho rau má vô, nêm lại gia vị vừa ăn, chờ canh sôi trở lại thì tắt bếp .

Lưu ý: Đun lửa lớn để rau xanh và không nên để canh sôi quá lâu để tránh rau má bị dai khi ăn.

> > > Đọc thêm: Sự thật khó tin, nếu mỗi ngày ăn 2 lá rau má 'thần dược'

Lưu Ly (tổng hợp)

Tin mới