Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

(VTC News) -

Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Để ăn mừng chiến thắng trong tập đầu của "Anh trai say hi", Anh Tú Atus khoe bộ ảnh mới điển trai với thần thái lạnh lùng.

Sau khi chương trình lên sóng, ông xã Diệu Nhi được nhiều khán giả quan tâm với mảng miếng hài hước và sự kết hợp ăn ý với các anh trai khác.

Theo đó, từ khóa “Atus tại chương trình Anh Trai Say Hi” hay “Anh Tú Atus" hiện đang được tìm kiếm cao nhất ở chương trình. Điều này cho thấy sức hút của nam diễn viên. 

Trước chiến thắng đầu tiên, nam diễn viên không khỏi tự hào: “Đã rất lâu tôi mới lại đứng lên sân khấu âm nhạc, lửa nghề một lần nữa lại cháy hừng hực. Ngoài miệng mình tự tin nhưng thực chất tôi rất lo lắng. Để làm việc mượt mà được với tập thể 15 người không hề đơn giản. Tôi cảm ơn các anh em đã tin tưởng và lắng nghe lẫn nhau để có kết quả tốt nhất”. 

Trong tập đầu tiên của "Anh trai say hi", Anh Tú được chọn làm thủ lĩnh kết hợp cùng 14 nghệ sĩ khác để thành lập Liên quân 2 với tên gọi "Bảnh". 

Không chỉ thể hiện sự duyên dáng trong quá trình làm quen, chọn đội, anh cũng chứng minh được năng lực trong âm nhạc. Nhận được đề bài làm mới ca khúc chủ đề của chương trình, Atus đã chia câu hát và tập nhảy một cách nghiêm túc cùng các thành viên.

Được biết ông xã Diệu Nhi đã có khoảng thời gian “ăn ngủ” ở nhà JustaTee - giám đốc âm nhạc của chương trình. Bản thân tự nhận là người không giỏi vũ đạo nên phần dàn dựng anh đã nhờ đến biên đạo Lit.

Với bản phối ấn tượng cùng những phần vũ đạo cháy hết mình trên sân khấu, nhóm của Anh Tú đã nhận được 281 điểm để giành chiến thắng. 

Lần đầu chào sân ở show âm nhạc “sinh tồn” nhưng Anh Tú Atus đã cho thấy tính giải trí cũng như khả năng ca hát. Anh được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ là một trong những anh trai đi tới chặng cuối cùng.

Tiết mục của nhóm Anh Tú trong tập đầu "Anh trai say hi".

Ngọc Thanh

Tin mới