Nhập thông tin
  • Lỗi: Email không hợp lệ

Thông báo

Gửi bình luận thành công

Đóng
Thông báo

Gửi liên hệ thành công

Đóng
Đóng

(VTC News) - Với vị giòn ngọt tự nhiên, đào là một trong những loại hoa quả được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết ăn đúng cách.

Lượng sắt trong 100g đào cao gấp 4-6 lần so với táo hay lê, và đối với bệnh nhân bị thiếu máu thì đây là một loại quả rất lý tưởng. Ăn đào thường xuyên còn giúp điều tiết các chuyển động của ruột, giúp ruột khỏe mạnh hơn. Tuy giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích với sức khỏe, nhưng nếu lựa chọn và sử dụng đào không đúng cách, có thể gây ra những tác hại cho cơ thể.


Ăn đào không đúng cách tác hại khôn lường

Với vị giòn ngọt tự nhiên, đào là một trong những loại hoa quả được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhưng không phải ai cũng biết ăn đúng cách.